ภาวะแท้งคุกคาม

อายุครรภ์ 6+2 วีค มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเปื้อนชั้นใน หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม แต่หมอก็ไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ กังวลมากๆ เลือดออกมา 3 วันแล้ว ใครเคยบ้างคะ แล้วจะดีขึ้นมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นจ้า....เลือดออกวันแรกไปหมอก็ไม่ได้ฉัดยากันแท้งให้เราบอกมานอนพักอยู่บ้านห้ามทำอะไรให้นอนเฉยๆสรุปน้องหลุดค่ะ....แต่พยายามอยู่เฉยจะดีกว่าคะขอให้หายไว้นะคะ

ของเเม่ก็เป็นคะ เป็น2-3วันก้หายคะ ตอนนี้ก้9+5คะ