ใครเคยบ้างคะ

ใครเคยทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แล้วตั้งครรภ์ไหมคะ?.จากที่รอมานาน

1 ตอบกลับ

น้ำมะพร้าวสะกัดเย็นยังไม่มีการยืนยันเรื่องของผลลัพธ์ที่ชัดเจนว่าช่วยเรื่องอะไรได้จริงๆ มีแต่โฆษณาชวนเชื่อจากผู้ขาย แต่ทานได้ไม่มีอันตราย อยากมีลูกต้องกินยาดูแลมดลูกรังไข่ ต้องบำรุงตัวเองด้วยอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ การดูแลต้องทำทั้งพ่อและแม่นะคะ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว ปัจจุบันท้องแล้วค่ะ ถ้าปล่อย 1 ปีแล้วไม่ท้องคือพบภาวะมีบุตรยาก บ้านนี้คุยกับสามีเลยว่าถ้า 1 ปี ไม่ท้องจะให้คุณหมอทำ แต่พอดีมาติดก่อนโดยปล่อยแค่ 9 เดือนค่ะ

3y ago

บ้านนี้ดูแลละเอียดมากค่ะ เริ่มจากปรึกษาหมอเรื่องยาบำรุง ได้โฟลิคกับโอบิมิน จากนั้นก็ดูแลเรื่องอาหารทานให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายทุกวัน นอนเป็นเวลาและนอนให้เพียงพอ ไม่เครียด ส่วนพ่อก็ทำเหมือนกันค่ะงดแอลกอฮอลล์ ทานยาบำรุงอสุจิ ตอนแรกที่ปล่อย 3 เดือนไม่ท้องคือเครียดมาก เลยไปปรึกษาคุณหมอทำแบบนี้ 6 เดือนท้องค่ะ แค่ยาอย่างเดียวไม่พอนะคะ ต้องมีอย่างอื่นด้วย ถ้าปรึกษาคุณหมอยังไงก็แนะนำมากกว่าแค่การทานยาค่ะ😊