ยาคุม

เราฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน แล้วประจำเดือนไม่มา พอครั้งที่ 2 ก็ไปฉีดแบบ 3 เดือน ประจำเดือนก็ยังไม่มาเหมือนเดิม อยากรู้ว่าจะท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฉีดจ้าประจำเดือนไม่มาเลยฉีดได้3เข็มเลยเปลี่ยนมากินแบบแผงประจำเดือนค่อยมาค่ะ ผลน่าจะมาจากการฉีดยาคุมเลยทำให้ประจำเดือนไม่มา