น้ำคาวปลาแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

คือเราผ่าคลอดมาได้1เดือน8วันเเล้วฝังยาคุมเรียบร้อยเเล้วน้ำคาวปลาตอนเเรกมีสีน้ำตาลจางๆเหมือนใกล้หายเเล้วพอผ่านไป2-3วันมันกลับมาเป็นสีเเดงๆเเดงเลยอะค่ะเหมือนเมนส์เลยเกือบเต็มเเผ่นผ้าอนามัยเเบบกลางคืนเลยอะค่ะเครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาหรือยังคะ

2y ago

ยังเลยค่ะไม่ค่อยว่างไปเลยไม่มีคนดูตัวเล็ก