ผ่าคลอดได้2เดือน

คือเราผ่าคลอดมาได้2เดือนกว่าแล้วค่ะแต่มีอาการถ่ายท้องตลอดไม่ว่าจะทานไรเข้าไปก้อจะถ่ายตลอดเหมือนคนท้องเสียอยากทราบว่าปกติหรือไม่ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปปรึกษษหมอดูนะคะ แม่บ้านนี้ก็ผ่าได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ อาทิตย์นึ่งถ่าย2-3วัน