อยากจะถามแม่ๆที่ผ่าคลอด

คือเราผ่าคลอดมาได้ 24 วันตอนนี้ เราสามารถขัดตัวทาครีมในเน็ตทานคอลลาเจนได้มั้ย เราไม่ได้ให้นมลูกแล้วด้วยเพราะน้ำนมไม่ออก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ขัดผิวอะไรได้ปกติค่ะ แต่คอลลาเจนไม่แน่ใจว่าทานได้ไหม แต่ช่วงน้ำคาวปลาน่าจะยังไม่หมดดี แนะนำให้รออีกหน่อยดีกว่าค่ะ

3y ago

ประมาณกี่เดือนคะ