ไม่อึทุกวันปกติไหม

น้องได้3เดือน8วัน 2-3วันอึครั้ง1อึเหนียวๆสีเหลืองแบบนี้ปกติไหมค่ะนมแม่ล้วน

3 ตอบกลับ

ของเราเหมือนกัน 2-3วันถ้ายที ถ่ายเปลี่ยนจากเคยเป็นเม็ดมะเขือก็ไม่เป็นเป็นเหมือนสีเหลืองเนื้อเหนี่ยวๆล้วน นมแม่ค่ะ3เดือน14วัน

ลูกเราถ่ายทุกวันกินนมเสร็จปุ้บถ่ายปั้บ น.น 6.8 ลูกแม่น้องนน.เท่าไรค่ะ

นมแม่ล้วนไม่เป็นไรค่ั

1mo ago

ขอบคุณค่ะ