สอบถามคนที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

คือเราผ่าคลอดมาได้12วันแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมดยังมีเลือดไหลอยู่เลยค่ะ ปกติแล้วเป็นกันกี่วันหรอคะถึงจะหาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะบางคน 1-2 เดือนหรือน้อยกว่ามากกว่า เรามา 23 วันค่ะ

1y ago

อย่าลืมผ้ารัดหน้าท้องนะคะ รัดตอนลุกยืนเดินช่วยลดปวดได้ค่ะ หมอเราไม่แนะนำรัดแล้วนั่งเพราะขอบผ้ารัดจะโดนแผลเลยให้ใส่แค่ตอนเดิน

ของเรามาเดือนกว่าค่ะ