เรื่องน้ำนมหลังคลอด

คือเราผ่าคลอดมาได้ 4 วันแล้วน้ำนมไม่มีเลยค่ะ ไม่มีแม้แต่จะคัดนมเลย เขาให้เรากินยาเร่งน้ำนมก้ไม่มีปฎิกิริยาอะไร เรื่องกับข้าว กินผัดขิง กินน้ำอุ่น กินน้ำขิงแล้วก็ยังไม่มี ให้ลูกช่วยกะตุ้นดูดแล้วก้ไม่มา ปะคบน้ำร้อนก้แล้ว ทุกวิถีทางเลยที่เขาแนะนำมา มีแม่ๆ คนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ☹️☹️☹️ ละแม่ๆทำยังไงมีวิธีไหนอีกไหม อยากให้ลูกมีภูมิต้านทานกินนมเราบ้าง

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนค่ะผ่าคลอดมาไมมีนมเลยนมไมคัดดูดจนหัวแตกเปนแผลพอได้ยาตัวนี้ไป2-3ซองมาเลยค่ะ

5y ago

คุนแม่รับกี่กล่องค่ะ