ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือเราบอกหมอว่า20weekแล้วหมอเถียงว่าแค่17weekเราใส่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายลงแอปนี้แต่หมอก็ว่าเราอย่ามารู้ดีกว่าหมอสรุปเราควรเชื่ออะไร

2 ตอบกลับ

ที่หมอบอกได้ซาวด์แล้วใช่มั้ยคะ เราจะเชื่อหมอ จะเอาอายุครรภ์ที่หมอบอกมาคำนวนดูว่าตรงกับวันมี่มีเพศสัมพันธ์มั้ย อาจจะมีคลาดเคลื่อนนิดหน่อยค่ะ

2y ago

ซาวแล้วค่ะซาว3ครั้ง2ครั้งแรกซาวตรงตามแอปว่ากี่weekพอไปรอบนี้หมอบอก17week

หมอน่าจะดูจากขนาดตัวน้องนะคะ ตอนซาวเครื่องซาวจะคำนวนจากขนาดตัวเด็กค่ะว่ากี่วีค

2y ago

ขอบคุณค้า