ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้17weekแล้วค่ะ บางทีเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวอยู่ในท้องของเรา ตรงช่วงท้องน้อยค่ะ ใช่ลูกเราดิ้นหรือเคลื่อนไหวหรือเปล่าคะ

9 ตอบกลับ

17weekเหมือนกันค่ะ..ช่วงนี้น้องเริ่มดิ้นแล้วถ้าแม่หน้าท้องหนาจะยังไม่ค่อยรุสึกค่ะแต่ก้อเริ่มรุสึกเหมือนน้องตอดแล้ว..ของเราตอนนี้รุสึกเป็นบางครั้งค่ะ♥️♥️

1y ago

เราก็17wเราลุกดิ้นแล้วไม่ได้คิดไปเองแน่นอน

ใช่ค่ะ อาจจะยังเบาๆอยู่ แต่หลังจาก 20wไป จะรู้สึกมากขึ้นค่ะ 😍

ใช่ค่ะ บ้านนี้16วิคน้องเริ่มตอดแล้วค่ะ

ของเค้าเริ่มดิ้นบ่อยแล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกได้

16w เริ่มตอดเหมือนกันค่ะ

16 wเริ่มตอดเหมือนกันค่ะ

16 วีค น้องตอดแล้วค่ะ

น้องตอดค่ะแม่