ใครทานยาแก้แพ้ท้องยันคลอดบ้างคะ

คือเรานอนไม่ค่อยหลับค่ะ เลยไปหยิบยาแก้แพ้ท้องที่เหลือของหมอมากิน อยากทราบว่ากินได้ตลอดไหมคะ มีแม่ๆในกลุ่มบางคนบอกทานได้ยันคลอด เอาตัวยาไปซื้อที่ร้านขายยาได้ คือถ้าไม่กินตื่นไปทำงานเพลียมาก เบลอมากค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ🙏😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาแก้แพ้ท้องช่วงเวลาสั้นๆ ค่ะ ไม่แน่ใจว่ากินจนถึงคลอดเลยได้หรือเปล่าค่ะ รอแม่ท่านอื่นที่มีประสบการณ์เข้ามาตอบนะคะ หรือแม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ