ลูกหายใจครืดคราด

ลูกหายใจครืดคราดเป็นไรมากไหมคะ ต้องไปหาหมอเลยรึป่าว ลูกเพิ่งได้20วันค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้านอนห้องแอร์ใส่เสื้อแขนยาวให้ค่ะ ถ้าเปิดพัดลมไม่ให้เอาจ่อที่น้องค่ะ หยอดจมูกด้วยน้ำเกลือสำหรับเด็ก1-2หยอดแล้วใช้สำลีก้านเช็ด ไม่ต้องแย่ลึกนะคะ

เด็กแรกเกิดจะเป็นแบบนี้ค่ะ อากาศเย็นลงทำให้หลอดลมบีบตัวเลยหายใจครืดคราดได้ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอได้ค่ะ