เตรียมของก่อนคลอด

เริ่มต้นไม่ถูก ไม่รู้จะต้องซื้อต้องเตรียมอะไรก่อนเป็นลำดับแรก ตื่นเต้นไปหมด ท้องแรกด้วยค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

คลอดเดือนไหนคะ ถ้ายังอีกนานก็ค่อยๆเริ่มสะสมค่ะ อาจจะเริ่มจากของชิ้นใหญ่ที่จำเป็นก่อน เช่นพวกที่นอน มุ้งครอบ แล้วค่อยมาผ้าอ้อม

5y ago

ค่อยซื้อที่ละนิดจร้า จะได้ไม่ต้องจ่ายเป็นเงืนก้อน

บ้านนี้เริ่มจากเสื้อผ้าค่ะ ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ที่นอน มุ้งครอบ เอาของที่ต้องใช้เวลาคลอดก่อน

5y ago

บ้านนี้ทยอยซื้อเอาค่ะแม่ ซื้อไปซื้อมามันเยอะมากๆ555