เพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวเล็ก

ขอถามสอบแม่ๆหน่อยค่ะ ทานอะไรให้ลงเจ้าตัวเล็กของเรากันคะ แม่บ้านนี้ทานแล้วไม่ลงเจ้าตัวเล็กเลยยยย รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกๆคำแนะนำนะคะ ???

2 ตอบกลับ

กินไข่ต้มเยอะๆค่ะ บ้านนี้หมอแนะนำให้เพิ่มไข่วันละสามถึงสี่ฟอง และให้ดื่มนมหลังอาหารทุกมื้อ ทานข้าวน้อยๆทานกับข้าวเยอะๆ ตอนนี้ได้ผลน้ำหนักตามเกณฑ์ทันแล้วค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยค่ะ