บ้านไหนสามียังติดเต้าอยู่บ้างคะ

คือเราท้องไตรมาส2 สามีชอบมาจับนมแล้วดูด เรารู้สึกเจ็บจนโกรธเลยค่ะเขาก็ขอโทษเราแล้วถามเจ็บมากเลยหรอ เราโมโหมากค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ห้ามจับเลยค่ะ มันเป็นความทรมานของเรา มันจะพาให้เรารู้สึกแย่แลเวจะส่งผลกับลูกด้วย สามีต้องเข้าใจเราค่ะ ตอนเราๆหยิกนมเขากลับเลยบอกว่าเจ็บไหม เราเจ็บแบบนี้เลย ต้องให้รู้สึก

อย่าเพิ่งแย่งลูกดูดค่ะพ่อ บอกเค้าไปเดี๋ยวน้ำนมมาลูกจะไม่ได้กินหัวน้ำนมเหลือง😂 ส่วนตัวไม่มีนะคะ เพราะเลี้ยงเดี่ยวมาตลอดตั้งแต่เริ่มท้องค่ะ แม่บอกเค้าก็ได้ค่ะน่าจะเข้าใจ

ของเราก็เป็นค่ะสามีชอบจับแค่จับเล่นๆตอนท้องเรายังโมโหเหวี่ยงหงุดหงิดใส่เลยค่ะเราเลยบอกไปว่าไม่ชอบ!!เดี๋ยวมดลูกมันจะบีบตัวเสี่ยงแท้งสามีเขาก็เข้าใจค่ะ

บ้านนี้เจ็บนมตั้งแต่ไตรมาส1เลยค่ะ แล้วสามีก้ชอบมาจับมาเล่นเขาก็รู้นะคะว่ามันเจ็บก็ชอบมาแหย่ ตีกันทุกวันเพราะเรื่องนี้จริงๆค่ะ😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หงุดหงิดมาก เราบอกว่าเจ็บก็ไม่ฟัง

ช่วงไตรมาส2นี่เวลามีอะไรกับแฟนนี่ เขาชอบจับๆดูดๆตลอดเลยค่ะ เจ็บแต่ไม่กล้าบอก พักหลังก็ไม่บีบไม่ดูดแล้วค่ะ มีน้ำนมแล้ว

แฟนเราไม่ทำเลยค่ะ ไม่กล้าจับเต้ากลัวคลอดตัวเล็กก่อนกำหนด เรานี่คัดนมต้องการให้พ่อนวดมาก เพราะมือพ่อใหญ่ละอุ่น

บ้านนี้ก็ติดเต้าค่ะ ชอบจับชอบดูด แต่ตอนนี้แฟนงดได้แล้วค่ะ เพราะจับทีมีนํ้านมไหล😅 แกกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

เป็นค่ะเพราะตั้งเเตกท้องหัวนมมันตั้งเเล้วจะรับความรุ้สึกไวมากจนหงุดหงิดไม่อยากให้มายุ่งกับหัวนม

บ้านนี้พอเห็นว่ามีน้ำนมสามีไม่ติดเต้าอีกเลยค่ะ ขนาดแกล้งเอาให้ดูดยังส่ายหน้าหนี เค้าบอกเค้ากลัว

เป็นเหมือนกันค่ะ จับทุกวันทุกเวลาก็ว่าได้ บอกว่าเจ็บก็ไม่ฟัง อยากให้ลองมาท้องดูบ้าง ละจะรุสึก