ตอนคลอดกับตอนนี้แตกต่างกันมากไหมน๊า

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนคลอดดั้งมาเต็ม ตอนนี้ดั้งไปอยู่ไหนแล้วลูกกก🐷💓

ตอนคลอดกับตอนนี้แตกต่างกันมากไหมน๊า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตอนคลอดออกมามีดั้ง พอได้ 3-4 เดือน อ้วนแก้มห่อจมูก ดั้งหายเลยค่ะ

บ้านนี้หน้าตาก็เปลี่ยนมากจ้า