สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรถ์21สัปดาห์6วัน ทารกกลับหัวเเล้วนี่ปกติหรือกล่าวคะ

5 ตอบกลับ

น้องน่าจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะแม่ หมุนได้ทุกที่ทุกท่าเลยค่ะ เรา32วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ป้าหมอบอกเขายังหมุนได้ทุกท่าอยู่ 😊

เหลืออีกตั้งหลายวีค เดี๋ยวน้องก็กลับขึ้นมาค่ะแม่ ยังไม่ถึงเวลาคลอดน้องก็สามารถหมุนอยู่ในท้องได้ทุกท่าค่ะ😁

ปกติค่ะ น้องยังพลิกเปลี่ยนได้ตลอดยังไม่กลับจริงค่ะ กลับจริงประมาณ 6 เดือนขึ้นไป

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ เค้าดิ้นไปทั่วแหละค่ะแม่

ปกติค่ะน้องหมุนไปหมุนมาเปลี่ยนท่าตลอด