ซาวด์เจอถุงน้ำที่หัวเด็ก

สอบถามหน่อยค่ะ คือเราท้องได้8 สัปดาห์ ซาวครั้งแรกตอนฝากท้องเจอตัวเด็กและหัวใจเต้นปกติค่ะ แต่หมอบอกเห็นเหมือนถุงน้ำที่หัวของเด็กแบบนี้ปกติรึป่าวคะ หมอบอกอาจจะเป็นแต่เราจิตตกมาก😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์เจอถุงน้ำที่หัวเด็ก
1 ตอบกลับ

บางคนอายุครรภ์เพิ่มขึ้น ถุงจะฟีบลงเรื่อยๆค่ะ แต่ถ้ามันไม่เล็กลงลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻