สอบถามหน่อยค่ะ คือเราท้องได้23สัปดาห์แล้ว แต่ท้องมันไม่ใหญ่มาก วัดได้ 21เซน มันมีอันตรายไหม

ทเองโตช้าเกินไปไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ขึ้นอยู่กับสรีระร่างกายของแม่ค่ะ ของแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

2y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ

ดูนน.น้องที่หมอวัดค่ะ เทียบกับเกณฑ์