เราท้อง 17 w. แต่มีคนทักว่า ท้องใหญ่ยังกะคนท้อง 6-7 เดือน

คือเราท้องได้ 17 w. แต่เพื่อนที่ทำงาน ทักว่าเราท้องใหญ่ ยังกะคนท้อง 6-7 เดือน คนที่ตัวเล็กกว่าเราท้อง 5 เดือนยังไม่ใหญ่เท่าเรา บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีพุงอยู่แล้วก็ปกติมากๆค่ะแม่17wน้องยังไม่ใหญ่เลย