เด็ก7เดือน17วัน

ขออนุญาตทามหน่อยคะลูกถ่ายวันละ6ครั้งปกติไหมคะเกี่ยวกับนมผงไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็ก7เดือน17วัน
3 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นดีไหมแม่ ถ้าถ่ายไม่ปนน้ำไม่เปลี่ยนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักไม่ค่อยขึ้น ลองเปลี่ยนนมดูแม่

1y ago

ตอนนั้นกินนมแม่พึ่งให้น้องช่วงเดือนเมษา

น้องยังไม่ทานข้าวหรือคะ

1y ago

1-6 เดือนแรก กินนมอย่างเดียวนะคะ ไม่ได้อ่านในสมุดสีชมพูหรอคะ

น้องหนักกี่โลค่ะ

1y ago

ชั่งเดือนมีนา7โล.7ขีดตอนนี้ยังไม่ได้ชั่ง