บ้านอื่นท้อง 17 w. ท้องออกไหม ค่ะ

คือเราท้อง ได้ 17 w 2 วัน มีคนทักเราว่า ท้องเราออกยังกะคนท้อง 6-7 เดือน เปรียบเทียบเราใส่ คนที่ตัวเล็กๆ ผอมๆ ว่าท้อง 5 เดือนยังไม่ออกขนาดนี้ บ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกค่ะ

2y ago

ของเรา ทักเราเยอะมาก ว่าท้องแรกอะไร ทำไม ท้องใหญ่ ขนาดนี้