17+5 W.

ตอนนี้ 17+5 w. เริ่มมีน้ำนมออก. ปกติมั้ยค่ะ.

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ *แต่* ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามไปยุ่งกับมันนะคะ เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ และต้องใส่เสื้อในกระชับๆไว้อย่างสม่ำเสมอค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาค่ะ

เเต่เราไปบีบเเล้วเป็นรัยมั้ยคะ

ปกติน้ำนมจะไหลตอนหลังคลอดนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ