สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราท้องได้4เดือนแล้ว ช่วงประมาณ4เดือนลูกดิ้นรึยังค่ะพอดีท้องเเรกค่ะ#แม่กังวล

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกตอน5เดือนท้อง2แค่รู้สึกตอกๆบ้างยังไม่ดิ้นเลย

1y ago

น้องเริ่มตอดตอน12วีคคะตอนนี้14วีค2วันค่ะเหมือนอยากจะถีบแล้ว

ท้องแรกก็อาจจะช้าหน่อยคุณแม่