อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ

คือเราท้องได้4เดือนกว่าๆจะ5เดือนแล้วคือท้องไม่ออกเลยค่ะ ใครเห็นก็บอกว่าท้องเล็ก กังวนมากเลยค่ะ ขอดูรูปคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ
116 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกไม่ค่อยออกนะคะ เราเพิ่งมาออกตอน7 เดือนเอง คนก็เพิ่งทักว่าท้องหรอตอน7 เดือน จ่ะ

4y ago

จริงหรอค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว ท้องออกนิดเดียวค่ะ

ขะ5เดือนเหมือนกันค่ะ 18วีคแล้ว ท้องเล็กมาก แต่ว่าท้องจะออกตอนกิ่นอิ่มค่ะ ออกแบบมากๆเลย

4y ago

เหมือนกันเลย😅

นี้ก็จะ5เดือนแล้วค่ะ เพื่อนแอบแซวว่าสรุปมึงท้องจริงๆใช่ไหมลองตรวจอีกรอบหรือยัง5555555

4y ago

รู้แล้วค่ะ ได้ผู้ชาย 🥰

ตอนนี้คือตอน4เกือบ5ค่า ท้องเล็กเหมือนกัน มาท้องโตตอน6เดือนค่า แต่ตอนคลอดแล้วค่า

ไม่ต้องกังวลนะคะเน้นน้ำหหนักทารกในครรภ์ดีกว่า เดี๋ยวท้องจะไปออกตอน6-7เดือนเอง

ไม่ต้องกังวนนะคะ ตอนนั้นได้17+5 ยังแต่งตัวเที่ยวอยู่เลยคะ ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง😅😅

4y ago

บ้านนี้ก็ชอบแต่งตัวค่ะ😂

ท้องจะเริ่มออกช่วง5-6เดือนกว่าๆค่ะแม่ ท้องจะเริ่มใหญ่ขึ้นมากในช่วง6เดือนค่ะ

ท้องแรกจะไม่ค่อยออกค่ะ อย่ากังวล ถ้าเด็กในท้องปกติ บ้านเราท้องออก 7 เดือนค่ะ

4y ago

ท้องใหญ่ไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคนมองไม่ค่อยออกค่ะ แต่สุขภาพลูกปกติตามเกณฑ์ดีก็พอค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ เอาน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ