ขอคำเเนะนำหน่อยจ้า😅🤗❤

สอบถามหน่อยจ้าเเม่ๆใช้นมอะไรบำรุงตอนตั้งครรภ์คะพอดีเป็นคนตัวเล็กเเล้วท้องไม่ค่อยออก4เดือนกว่าๆจะ5เดือนเเล้ว กลัวลูกจะไม่เเข็งเเรงน้ำหนักน้อย#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมหมีเอ็นฟามาม่านมถั่วเหลืองค่ะตอนนี้5เดือนกว่าแล้วท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ😅😅

บ้านนี้กินแอนมัมแบบชงกับนมตราหมีค่ะ