ท้องได้ 4เดือนกว่าๆจะ5เดือนแล้วจ้า

ขอถามแม่ๆน่อยจ้า ลูกดิ้นบ่อยมากๆ ลูกแข็งแรงดีหรือลูกเป็นอะไรไหมจ้ะ มีแม่ท่านไหนเป็นเมิลกันไหมจ้ะ.

8 ตอบกลับ

5เดือน8วันแล้ว ดิ้นอยู่ค่ะ คึกๆตอนดึกๆ สายๆกะเยนๆหลับ ตกดึกไม่นอน พาแม่นอนไม่หลับ ยิ้มทุกทีเวลาที่เค้าดิ้น

เราก็จะ 5 เดือน ดิ้นทั้งวัน ดิ้นจนจุกท้อง จะเน้นหนักช่วงกลางวัน ไม่รู้ดิ้นเยอะเกินไหมเหมือนกัน.

ดิ้นมากจนจักกะจี้ แล้วก็ปวดจิมิด้วย แต่ก็มีความสุขเวลาได้สัมผัสท้องเมื่อลูกดิ้น

เพิ่ง 4 เดือนค่ะ กำลังเป็นเลย อึดอัดมาก😩ถึงกับได้แบกถังมาไว้ข้างเตียง ฉี่บ่อยมาก

4เดือนครึ่งแล้วพึ่งรู้สึกว่าตอดเบาๆเอง อยากให้นางดิ้นๆบ้าง

ถ้าดิ้นถึง 10 ครั้งใน 12 ชั่วโมงก็ปรกติ แข็งแรงดีค่ะ☺️

5y ago

จ้า☺️

เป็นเหมือนกันค้ะ ดิ้นบ่อยมาก