ทานได้มั้ย

อยากทราบว่าท้องได้4เดือนกว่าๆจะ5เดือนแล้ว กินใส้กรอกชีสได้มั้ย คือเป็นคนชอบกินชีสอยู่แล้ว และอยากกินมากกกก สามารถกินได้มั้ยคะ ตอนท้องใครเคยกินมั้งอ้ะ

1 ตอบกลับ

นี่กินตั้งแต่ช่วง 2-3เดือนเลยค่ะ เพราะแพ้ท้อง ทานได้แค่ของบางอย่างเท่านั้น เลยเลือกไม่ได้ 55

5y ago

กินได้ทุกอย่างยกเว้นของดอง.อาหารดิบๆๆค่ะ