แบบนี้เรียกลูกดิ้นมั้ยคะ

คือเราท้องได้35+4เเล้วคะรู้สึกในช่วงตอนกลางคืนตรงท้องจะเต้นตุ้บๆเป็นจังหวะจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

แบบนี้เรียกว่า สะอึก ค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจ เป็นเรื่องปกติ

ถ้าเป็นจังหวะน้องสะอึกค่ะแม่ กำลังฝึกหายใจอยู่ๆ

ลูกสะอึกไหมค่ะเราก้เป็นหลายนาทีเลย

ตามจ้า เป็น​เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​

น้องสะอึกค่ะ