ปกติอายุครรภ์ 28 สัปดาห์ เด็กต้องดิ้นบ่อยแค่ไหนคะ

คือเราท้องแฝดค่ะ แล้วท้องไม่ได้ใหญ่มากค่ะ แต่น้ำหนักเด็กๆตามเกณฑ์นะคะ เห็นบางคนบอกว่าเด็กดิ้นทั้งวัน ของเราไม่เป็นแบบนั้นค่ะ แต่ดิ้นทุกวันนะคะดิ้นครั้งนึงก็นานค่ะ แต่แค่วันละประมาณ 2-3 รอบเองค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองหนับหลังมื้ออาหารนะคะ ถ้าเกิน10ครั้งก็ปกติค่ะ เด็กเค้าไม่ดิ้นทั้งวันทั้งคืนหรอกคะแม่ เค้าก็หลับเหมือนกับเรานี้แหละค่ะ ถ้าลูกเงียบ แม่ลองทานของหวานกระตุ้นค่ะ เค้าจะดิ้น

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ถ้านับแบบนั้นเกิน 10 ครั้งอยู่ค่ะ เห็นบางคนบอกดิ้นตลอดเลยแอบกังวลค่ะ

1วันเกิน10ครั้ง ถือปกติคะแม่ แม่ลองกินน้ำหวานกระตุ้นน้องดูนะคะ

2y ago

อ่อ ใน 1 วัน เกิน 10 ครั้ง โอเคแล้วใช่มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

ใน 1 วันเกิน 10 ครั้งถือว่าปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เห็นบางคนบอกลูกดิ้นตลอด เลยแอบกังวลค่ะ