ปกติอายุครรภ์ 28 สัปดาห์ เด็กต้องดิ้นบ่อยแค่ไหนคะ

คือเราท้องแฝดค่ะ แล้วท้องไม่ได้ใหญ่มากค่ะ แต่น้ำหนักเด็กๆตามเกณฑ์นะคะ เห็นบางคนบอกว่าเด็กดิ้นทั้งวัน ของเราไม่เป็นแบบนั้นค่ะ แต่ดิ้นทุกวันนะคะดิ้นครั้งนึงก็นานค่ะ แต่แค่วันละประมาณ 2-3 รอบเองค่ะ

3 ตอบกลับ

ใน 1 วันเกิน 10 ครั้งถือว่าปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เห็นบางคนบอกลูกดิ้นตลอด เลยแอบกังวลค่ะ