สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกกินนมอยู่คุณแม่กินยาถ่ายได้มั้ยค่ะ ตั้งแต่วันที่28จนถึงตอนนี้ถ่ายไปแค่2รอบเองค่ะ มันเหมือนเบ่งออกมาแล้วแต่มันก็ไม่ออกมาค่ะ ทรมาน

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนค่ะเบ่งจนเจบก้นกินผลไม้เยอะๆผักเยอะๆน้ำเยอะๆอะไรก้อกินหมดไม่เปนผลเลยค่ะปัจจุบันน้อง5เดือนจะ6เดือนละยังไม่หายเลยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ มีผลกับลูกที่กินนมแม่ ทานน้ำทานส้มเยอะๆนะคะ ถ้าจะใช้ยาแนะนำไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ไปหาหมอคะ บ้านนีกินนมแม่ถ่ายยากและหลายวันถ่าย หมอเลยให้ยาถ่ายสำหรับเด็กมาคะ

5y ago

โอเคค่ะเดี๋ยวลองไปหมอดูค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

ไม่ได้ค่ะแม่ทานน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้ที่มีกากใยช่วยดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ .

ไม่ได้นะคะ​ แม่พยายามกินน้ำเยอะๆกินผลไม้จ้าจะได้ถ่ายง่าย​

5y ago

ขอบคุณค้ะ

ทานไม่ใด้ค่ะคุณ​แม่​ ทานน้ำแทนนะคะ

5y ago

ทุกวันนี้ยายให้กินน้ำอุ่นค่ะกินก็เยอะนะค่ะ แต่ถ่ายไม่ค่อยออกเลย

ยาสวน ดีกว่านะคะ

ไม่ได้จ้า