28 สัปดาห์ 3 วันเล็กไปไหมคะลูกคนที่ 2

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

28 สัปดาห์ 3 วันเล็กไปไหมคะลูกคนที่ 2
4 ตอบกลับ

ขนาดท้องแม่ไม่สำคัญเท่าขนาดตัวเบบี๋ในครรภ์ค่ะ บ้านนี้ท้องออกน้อยกว่าคุณแม่นะคะ แต่อัลตราซาวด์น้ำหนักเบบี๋ได้ตามเกณฑ์ตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้เล็กเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกน้องในท้องเกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ ขนาดท้องแม่ไม่สำคัญ แค่ลูกนน.ตามเกณฑ์ก็พอแล้วจ้า

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้29วีคเล็กกว่านี้อีกคะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ท้องใหญ่หรือเล็กไม่ใช่ปัญหาคะ

ไม่ถือว่าเล็กคะ