ท้องตอน18น่าอายไหม

คือเราท้องตอน18แบบยังไม่พร้อมอะไรเลย แต่ก็ไม่คิดจะเอาออก จนตอนนี้คลอดจะได้2เดือนแล้ว ทุกคนว่าท้องตอนอายุยังน้อยน่าอายไหม

ท้องตอน18น่าอายไหม
10 ตอบกลับ

ท้องตอนไหนก็ไม่น่าอายค่ะ ถ้าเราเลี้ยงเค้า เลี้ยงด้วยความรัก ทำไมต้องอาย บางคนอายุเยอะเลี้ยงไม่ได้ยังมีเลย อย่าไปเอาคำพูดคนอื่นมาบั่นทอนจิตใจ ชีวิตเรามีอะไรให้ทำเยอะแยะค่ะ มีความสุขกับชีวิตให้เยอะๆ คนอื่นก็คือคนอื่น

1y ago

จริงค่ะ ผช.อายุ28เเล้วยังไม่มีปัญหาเลี้ยงลูกเลย หนูอายุ18 ตอนท้องขับมอไซไปหาหมอเอง ไปคลอดเอง ผช ไม่ได้ช่วยอะไรเลย

ไม่น่าอายน่ะค่ะแม่ บ้านนี้ท้องตอน14คลอด15 ตอนนี้น้องได้3ขวบจะเข้า4ขวบแล้วค่ะ คนที่น่าอายคือคนที่มีแล้ว เอาลูกไปทิ้งไม่รับผิดชอบน้องแบบนี้น่าอายกว่าค่ะแม่✌🏻❤️

หนูเองคิดว่าไม่น่าอายนะคะเพราะ หนูเองท้องตอน15ค่ะไม่พร้อมสักอย่างเงินก็ไม่พร้อมแต่ไม่คิดที่จะเอาออกตอนนี้น้องก็2เดือนแล้วค่ะ😊

เราท้องตอน16 ไม่เคยคิดจะเอาออกเลย ถึงตัวเองไม่พร้อมแต่ก็เลี้ยงดีที่สุดเท่าที่ทำได้ ตอนนี้1เดือน21วันค่ะ

เราก็ท้องตอน 18 เหมือนกันค่ะแม่ มันไม่น่าอายเลย ถ้าเราเต็มใจจะเลี้ยงและรักลูก

เราท้องคนแรกตอน17เรายังไม่อายเลยจนตอนนี้4ขวบแล้วมีคนที่ตอน20พึ่งคลอดได้13วัน

เราก็ท้องตอน18ค่ะ ไม่ใช่เรื่องน่าอายเลย คนเรามันก็ต้องมีผิดพลาดกันบ้าง😂✌🏻

เราท้องคนแรกตอนอายุ 19 ปี ตอนนี้น้องจะขึ้น ม.1 แล้วค่ะ

น้องน่ารักมากค่า😊

เราก็ท้องตอน18ค่ะ