แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

ท้อง 17 w ค่ะ

แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ
14 ตอบกลับ

น่าจะผญ.นะคะ ระหว่างขาไม่มีกะจู๋เลย คุณเเม่รอดู20 w รอลุ้นอีกทีค่ะ

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิง แต่คนอื่นเห็นจู๋น้องไม่มั่นใจเลย

น่าจะผญ.ค่ะ ยังไงก็ลุ้นต่อไปอีกนะคะแม่อย่าพึ่ง100%

2y ago

ลุ้นมากค่ะ อยากได้ผู้ชาย 😁

บ้านนี้ซาวตอนอายุครรภ์ได้21w หมอบอกผู้หญิงคะ แบบนี้เลย

แม่ก้อดูไม่ออกเหมือนกันจ้า ทางนี้ 17w3วัน 😹

น่าจะผญนะคะคุณเเม่ เเบนมากเลย😂

น่าจะผู้หญิงค่ะ

คิดว่า ผญ 90% ค่ะ

น่าจะ ผญ นะคะ

น่าจะญ นะค่า