แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ..?

คือเราท้อง15วีค จะ16วีคแล้ว เวลานอนไปสักพักจะมีก้อนเล็กๆโผล่มาจากด้านขวามือ แต่ถ้าลุกนั่งหรือเดินก็จะหายไป (ไม่ได้นอนหงายนะคะแม่ๆ เรานอนแต่ตะแคงคะ) จะอันตรายมั้ยคะแม่ๆ 🙏ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🙏🙏

4 ตอบกลับ

📌