ท้องกี่เดือนลูกถึงจะดิ้นคร้า

คือเราท้อง13สัปดาคะมีความรู้สึกปวดจี้ดๆค่ะเป็นช่วงๆเหมือนมีลมในท้องคะปวดตุบๆคะใช้ลูกดิ้นไหมคร้า ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ??? #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ???

1 ตอบกลับ

คุณแม่จะได้พบการเคลื่อนไหวครั้งแรกของทารกในครรภ์ที่เรามักจะเรียกกันว่า “ลูกดิ้น” ในระหว่างช่วง 16-25 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์ แต่สำหรับแม่ที่ตั้งครรภ์ครั้งแรกอาจจะรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวนี้ได้ตอนอายุครรภ์ 20-25 สัปดาห์ ซึ่งจะรู้สึกได้ช้าว่าคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์ท้องมาก่อนที่อาจจะรับรู้ความรู้สึกลูกดิ้นได้เร็วกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ