15 วีคแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

15 จะ 16 วีคแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ กลัวลูกตัวเล็กจังค่ะ

28 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนบ้านนี้ไม่เพิ่มเลยค่ะแถมลดลง3โลอิ้กเพราะเราแพ้ท้องหนัก หลังจากไตรมาสแรกผ่านไป ช่วง5-6เดือนน้ำหนักจะค่อยๆเพิ่มขึ้นเองค่ะบางทีอาจจะเพิ่มจนทำให้แม่ตกใจก็ได้555. บ้านนี้28+1wเพิ่มมาทั้งหมด8โล กลมทั้งตัวแร้วจ้า หลังจากทิ้ท้องไม่ค่อยออกช่วง3เดือนแรก

ท้อง 9 w จนถึง 5 เดือนน้ำหนักขึ้น 1 กิโลเอง...น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว พอเดือนที่ 6 น้ำหนักพุ่ง 4 กิโลต่อเดือน หมอให้ควบคุมน้ำหนักเลย ลดแป้งเน้นโปรตีน รอเดือนที่ 7 จะลดหรืจะพุ่ง😅😅😅😅😅

ตั้งแต่ท้องจนถึง5เดือน ขึ้น3กิโลค่ะ แต่หลักจากนั้นขึ้นเดือนล่ะ3กิโล ตอนนี้จะคลอดแล้วขึ้น 11-12 กิโลเองค่ะ.. น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

อย่ากังวลค่ะ ขอเพียงน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แม่บ้านนี้ 36w น้ำหนักขึ้น 7 กิโล ค่ะ น้ำหนักลูก 3000+

น้ำหนักเราก็ไม่ขึ้น มาขึ้นตอน 21 week แต่หมอบอกน้ำหนักของน้องตามเกณฑ์เราเลยไม่กังวลค่ะ

3 เดือนแรกบ้านนี้ไม่ขึ้นจ้า ไม่ลดด้วย เพราะไม่แพ้ พอพ้น 4 เดือนมานี่พุ่งไวมากจ้า

เราน้ำหนักพึ่งขึ้นช่วงเดือนที่5ค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้วขึ้นมาแค่ 7 โลเองค่ะ

น้ำหนักอาจจะขึ้นช่วงท้ายค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่เรา17 วีคแล้วค่ะ ก้อเท่าเดิม กังวลเหมือนกัน