ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อย

คือเราตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์มีอาการปวดท้องน้อยทุกวันเลยค่ะ แต่ปวดแบบไม่มาก ปวดแบบแค่เรารำคาญอ่ะค่ะ อยากทราบว่าปกติมั้ยค่ะ แต่เราไปหาหมอคุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรบอกว่าอาจจะมดลูกขยายตัว ถ้าปวดก็ให้ทานยาพาราได้ แบบนี้ปกติหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ