คัดเต้าหายไป

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ อาการคัดเต้านมเริ่มหายไป ผิดปกติมั้ยค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย แต่ไม่มีเลือดออก กังวลมากค่ะ

4 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ หายคัดแล้ว แต่สังเกตุดูฐานนมใหญ่ขึ้นค่ะ เวลาจับกดนิดไไมีอาการเจ็บยุค่ะ ไม่น่าจะเปนอะไร

เดี๋ยวก็จะกลับมาคัดค่ะ จะเป็นๆหายๆเป็นช่วง ค่ะ

ปกติค่ะ เราคัดแค่ช่วง 2เดือนแรกเอง

เราก็หายไปนะคะ คัดแค่ช่วงแรกๆ