ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์

มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนมีอาการทุกวันแบบนี้อันตรายไหมคะเหมือนอ่อนเพลียด้วยค่ะเวลาปวดที

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ เพราะมดลูกขยายรับเด็กมาอยู่ด้วย ถ้าปวดมากกินพาราได้ค่ะ แต่ยาแก้ปวดอย่างอื่นให้หมอแนะนำนะคะ

1y ago

ขอบคุนนะคะ ตอนนี้ไม่ปวดมากแล้วค่ะ ช่วงแรกกังวลคิดไปทั่วเลยค่ะกลัว