ถามแม่ๆทุกคน

คือเราตั้งครรภ์ได้40+2แร้วค่ะไปกระตุ้นมา2ครั้งแร้วแต่ก็ไม่ทีถ่าจะออก ถ้าเราอยากขอให้หมอผ่าคลอด ให้ เขาจะคิดตังแพงไหมค่ะ ร.พ.ย.บ.รัฐค่ะ ตอบหน่อยนะค่ะคือตอนนี้กัมวลมากๆเรยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณ​แม่คลอดรึยัง​คะ โทรสอบถามแพ็คเก็จ​คลอดของรพ.นั้นๆได้เลยค่ะ ของเราฝากที่รพ.เอกชน ถ้าผ่าอยู่ประมาณ​60,000ค่ะ แต่แล้วแต่ที่นะคะ

4y ago

คลอดแล้วค่ะ ขอบคุนนะค่ะ

ราคาแต่ละ รพ ไม่เหมือนกันค่ะ สามารถโทรสอบถามได้เลยจ้า