ในระหว่างที่ พ.ร.บ.การตลาดอาหารทารกและเด็กเล็กยังไม่มีผลบังคับใช้ จะมีวิธีการดำเนินการเพื่อป้องปรามผู้ละเมิดหลักเกณฑ์อย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

เราคนเดียวคงเปลี่ยนแปลงอะไรมากไม่ได้ แต่ส่วนตัวคือไม่รับแจกพวกผลิตภัณฑ์ทดลอง ตัวอย่างต่างๆ ที่เกี่ยวกับอาหารเด็กทารก เพราะกาจแจกสินค้าทดลองเป็นเหมือนหลุมพรางให้เราก้าวเข้าไป เมื่อติดใจก้ต้องหาซื้อมาใช้ และอาหารการกินเป็นสินค้าที่ทุดคนต้องกินต้องใช้ ได้ผลตอบแทนกำไรมหาศาลค่ะ