ตรวจปัสสาวะ เจาะเลือด ซาวด์หน้าท้อง อันไหนชัวกว่าค่ะ

คือเราตรวจการตั้งครรภ์จากปัสสาวะ ตนแรกขึ้นขีดเดียว พอวางทิ้งไว้ละกลับมาดู ขึ้น 2ขีด ตรวจ3รอบ ขึ้น3 รอบ เราเลยไปหาหมอซาวด์หน้าท้อง ไม่เจออะไรเลย ถุงการตั้งครรภ์ก็ไม่เจอ แต่อาการคือเจ็บหน้าอก ปวดท้องน้อยปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือน ถ้านั่งยองๆหรือยืนนานๆจะปวดไปถึง จิ๊มิ๊เลยค่ะ ตอนนี้ก็ได้แต่รอผลเลือดค่ะ ตั้งแต่กยุดกินยาคุมเมนส์ไม่มาเลยค่ะ จนล่าสุดกลับมากิน กินได้3 เม็ด เมนส์ก็มา แล้วหลังจากนั้น 1เดือนเราก็เลยตรวจดูค่ะ ถ้าไม่ท้องจะมีโอกาสเป็นอย่างอื่นมั้ยค่ะ หรือใครเคยเป็นแบบนี้แต่ท้องมั้ยค่ะ

ตรวจปัสสาวะ เจาะเลือด ซาวด์หน้าท้อง อันไหนชัวกว่าค่ะ
1 ตอบกลับ

รอผลเลือดชัวร์สุดค่ะ แต่ถ้าขึ้นจางๆ แล้วไม่ท้องอาจเกี่ยวกับฮอร์โมน ถ้าแบบนี้ควรปรึกษาหมอค่ะ