กังวนมากค่ะ

คือเราท้องได้5เดือนแต่ท้องเล็กมาก..เลยแอบกังวนว่าลูกจะตัวเล็กด้วย..

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ รูปนี้เราถ่ายตอนไปซาวน์ล่าสุด อายุครรภ์5 เดือน ลูกน้ำหนักเกินเกณจนหมอจับเราตรวจเบาหวาน สรุปไม่เป็นเบาหวาน ลูกตัวใหญ่เฉยๆ แต่ท้องมีแค่นี้

5y ago

ใช่ๆเวลายืนท้องจะมีแค่นี้และ บางทีก็มีคนทักว่าท้องเล็กจัง..