ขออนุญาตถามนะคะแม่ๆ

คือเราจะมีอาการวิตกกังวล+เครียด แล้วพออยู่เงียบไปคนเดียวไปซักพักจะร้องไห้หนักมาก มีอาการปวดหัวร่วมด้วย แบบนี้มีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ 32w

2 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเครียดหรือร้องไห้บ่อยนะคะ อาจส่งผลกระทบกับน้อง เห็นคุณแม่ท่านหนึ่งลงติ้กต้อกเสียน้องไปด้วยอาการเครียดของแม่ร่วมด้วยค่ะ

แนะนำคุยกับคนใกล้ตัวก่อนค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นควรพบหมอนะคะ สู้ๆ ค่ะ