ขออนุญาตถามนะคะแม่ๆ

นั่งนานๆมีผลต่อลูกน้อยในท้องรึป่าวคะหรือว่ามีอันตรายมั้ยคือแม่ได้นั้งทำงานค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมั่นยืน เดิน เอนหลังค่ะ เราก็นั่งทำงาน ลูกคือตีลังกาขาชี้ฟ้าจนหมอดุว่า คุณแม่นอนบ้างนะคะ 🤣