เครียด

32w+1 อยู่ดีๆแฟนอยากนอนด้วยแต่เค้าไม่เข้าใจเราว่ามันปวดเมื่อยไปหมดจิมิก้อปวดเค้าหาว่าเราโกหกเครียดแร้วก้อโกรธเครียดไม่คุยด้วย คัยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับกันเลยค่ะ สามีไม่กล้าทำ กลัวเราเจ็บ กลัวกระทบลูก ลองคุยกันดีๆด้วยเหตุผลนะคะ เสิร์ชหาบทความ ข้อมูล ให้เค้าอ่านก็ได้ค่ะ ว่าเรามีอาการแบบนี้นะ เพราะอะไร บลาๆ