อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เรื่องประจำเดือนหลังคลอด

คือเราคลอดลูกมาได้ 1 เดือนค่ะ ลูกทานนมแม่นะคะ เข้าเต้า น้ำคาวปลาหมดไปแล้ว 1 อาทิตย์ หลังจากน้ำคาวปลาหมดไป ซัก 3-4 วัน มีเลือดออกมาค่ะ ไม่มากนะคะ เป็นสีแดงสดเหมือนประจำเดือน (ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นประจำเดือน) ตอนนี้เป็นมาได้ 2-3 วันแล้วค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นประจำเดือนเร็วขนาดนี้มั้ยคะ ? ท้องสองค่ะ ท้องแรกกว่าประจำเดือนจะมาประมาณ 1 ปีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้1เดือนประจำเดือนมาเรยค่ะน้องเข้าเต้าเหมือนกันค่ะ

6y ago

งั้นคงจะเป็นประจำเดือนค่ะ เพราะอาการผิดปกติอื่นๆไม่มีเลย